hình ảnh TCCA China

TCCA China

Giá: liên hệ

Công Thức : C3Cl3N3O3

Hàm lượng : 90%

Xuất xứ : Trung Quốc ( China )

Đóng gói : 25kg/thùng


Ứng dụng của TCCA – Acid Trichloroisocyanuric
Hóa chất có tính sát khuẩn rất tốt nên được ứng dụng nhiều trong công nghiệp, đời sống, đặc biệt là làm sạch nước. Nó thường được sử dụng để làm nước sát khuẩn ở các bể bơi, là loại hóa chất được dùng để tẩy rửa, khử mùi, khử trùng các loại dụng cụ. Đối với các khu vực dễ bị ô nhiễm như nhà vệ sinh, khu nuôi trồng thủy sản, nuôi gia súc… người ta thường dùng TCCA – Acid Trichloroisocyanuric để sát khuẩn, diệt khuẩn, khử trùng, khử độc tránh nguy cơ bùng phát các loại dịch bệnh truyền nhiễm.

TCCA – Acid Trichloroisocyanuric cũng được sử dụng như một nguyên liệu quan trọng trong công nghiệp. Chất này thường được dùng để xử lý nước bẩn, xử lý nước thải, diệt khuẩn, khử trùng, tránh tảo mọc trong tuần hoàn nước công nghiệp. Nó còn được dùng làm chất xử lý lông len, lông cừu và chất chống co lông trong công nghiệp dệt len, làm chất oxy hóa, chất Clo hóa trong hợp chất hóa học, chất chống mùi Dextrin hoặc dùng để chế tạo acquy nước biển.
Ngoài ra, sản phẩm còn được dùng để tẩy trắng cho bông, hóa chất vải, làm chất khử mùi trong nhà máy chưng cất hoặc làm chất bảo quản rau quả.

TCCA – Acid Trichloroisocyanuric là một loại chất độc hại, nên khi sử dụng cần để tránh xa tầm tay trẻ em, vì là một axit nên không được bảo quản chung với những chất có tính kiềm, chất béo, ngoài ra nên để sản phẩm tại nơi khô ráo, tránh mưa, ánh nắng mặt trời.

Với những tính chất của mình, TCCA – Acid Trichloroisocyanuric được ứng dụng khá nhiều trong các mặt khác nhau của cuộc sống: từ tẩy rửa, sát khuẩn, khử trùng, làm sạch nước, xử lý nước thải, cho tới ứng dụng trong công nghiệp dệt len, dệt vải, bảo quản rau quả… Vì là một chất có tỉnh diệt khuẩn mạnh, do đó, cần phải mặc đủ đồ bảo hộ khi sử dụng đồng thời nên bảo quản ở nơi khô ráo, tránh mưa, ánh nắng mặt trời.


G