hình ảnh THUỐC TÍM

THUỐC TÍM

Giá: liên hệ

  • Tên khoa học : Kali Pemanganat .
  • Tên thường gọi : Thuốc tím
  • Công thức : KMnO4
  • Hàm lượng : 99,3% min
  • Ngoại quan : Dạng lỏng
  • Xuất Xứ: Ấn Độ
  • Quy cách: 25kg/thùng
  • Công dụng : Dùng để sát trùng; Chất oxi hóa của đường saccharin, vitamin C; Oxy hóa chất hữu cơ lắng tụ ở nền đáy, giảm mật độ tảo, xử lý một số bệnh liên quan đến vi khuẩn, kí sinh trùng ở mang và nấm trên tôm cá.

Ứng dụng của hóa chất Thuốc Tím KMnO4 – Potassium Permanganate 99%:

– Thuốc Tím KMnO4 – Potassium Permanganate có nhiều ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, chẳng hạn như xử lý nước, trong hóa học hữu cơ, trong hóa phân tích và nhiều ngành khác. Thuốc Tím KMnO4 là ứng dụng quan trọng và có ý nghĩa là xử lý nước.
– Bạn đã bao giờ gặp phải một loại nước có mùi hôi thối hoặc khi nếm có vị lạ? Potassium Permanganate được sử dụng trong xử lý nước để loại bỏ các hợp chất gây mùi cũng như được sử dụng để loại bỏ sắt (gây nước có vị tanh) và mangan trong nước. Trong thực tế, sắt và mangan chính là hai chất thường xuất hiện trong nước, người ta muốn loại bỏ hai chất này, đặc biệt là trong nước uống, bởi vì chúng có thể khiến nước có hương vị kim loại.
– Sắt mangan trong nước phải được loại bỏ vì nếu như nước này tiếp xúc với oxy, sự hiện diện của chúng có thể gây ra hiện tượng nước có màu, cho nên nó sẽ không mang vẻ ngoài mong muốn đối với nước uống. Các ion sắt trong nước, khi tiếp xúc với oxy, sẽ khiến nước có màu cam nâu, trong khi ion mangan làm nước có màu đen.
– Ở một số vùng nước, có nhiều sinh vật phát triển nhanh chóng, vượt ngoài tầm kiểm soát của chúng ta. Số lượng của chúng có thể gây ra một số rắc rối, chẳng hạn như gây tắc nghẽn hệ thống nước, khiến các thiết bị bị hư hỏng và có thể ảnh hưởng đến đơn vị của nước. Thuốc Tím KMnO4 – Potassium Permanganate giúp chúng ta kiểm soát những sinh vật này bằng cách rút ngắn thời gian sống của chúng.
– Rất nhiều công việc xử lý nước khác để khiến nó không có tác nhân gây bệnh. Trong khi việc khử trùng nước là cần thiết, các chất tẩy trùng có thể phản ứng với các thành phần tự nhiên trong nước tạo thành các chất phụ gia khử trùng có thể gây ra những vấn đề về sức khỏe. Và một lần nữa, Thuốc Tím KMnO4 có thể giúp cho chúng ta. Nó khử trùng nước bằng cách tấn công những sinh vật như vi khuẩn, nấm, virus và tảo, do đó làm giảm sự xuất hiện của các chất phụ gia.


G